Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyenco.vn. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn

Blush-Dc Himitsu

Blush-Dc Himitsu
 • Tên khác

  Trái tim và thân xác - Blush-DC Himitsu

 • Tác giả

  Miyazaki Maya

 • Tình trạng

  Đang Cập Nhật

 • Thể loại

  Adult - Ecchi - Romance - Seinen

 • Lượt xem

  727.394

Blush-Dc Himitsu Xếp hạng: 4.5/5 - 160840 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Blush-Dc Himitsu

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Blush-Dc Himitsu là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NettruyenCo.vn muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Romance, Seinen, Ecchi, Adult trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyenCo là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyenCo sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Một thằng học sinh bình thường, vì ham hố bám đuôi gái nên khám phá ra bí mật. Hết !! 18+, nội dung không trong sáng lành mạnh, ai ngồi một mình thì xem, đã xem thì cấm ý kiến ...
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Blush-Dc Himitsu tại website NetTruyenCo. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất