Đăng Nhập tài khoản để trải nghiệm đọc truyện không quảng cáo!

Gate - Jietai Kare No Chi Nite, Kaku Tatakeri

Gate - Jietai Kare No Chi Nite, Kaku Tatakeri
 • Tên khác

  Phía sau cánh cổng bóng tối của hư không!; Gate - Thus the JSDF Fought There; Gate - Jietai Kare no Chi nite, Kaku Tatakeri ( Daisuki_imouto )

 • Tác giả

  Yanai Takumi

 • Tình trạng

  Đang Cập Nhật

 • Thể loại

  Adventure - Ecchi - Fantasy - Harem - Mature - Seinen

 • Lượt xem

  1.209.038

Gate - Jietai Kare No Chi Nite, Kaku Tatakeri Xếp hạng: 4.5/5 - 384008 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Gate - Jietai Kare No Chi Nite, Kaku Tatakeri

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Gate - Jietai Kare No Chi Nite, Kaku Tatakeri là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NettruyenCo.vn muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Adventure, Fantasy, Seinen, Harem, Mature, Ecchi trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyenCo là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyenCo sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Một ngày trong thế kỷ 21, một cánh cổng mở ra ở giữa quận Ginza của Tokyo. Binh lính và các sinh vật kỳ lạ bước ra từ cánh cửa , và họ nhanh chóng biến Ginza thành địa ngục. Cánh cửa dường như kết nối Nhật Bản vào một thế giới khác, một thế giới với một đế chế chiến binh và nhiều sinh vật siêu nhiên. Lực lượng tự vệ Nhật Bản đã quyết định gửi một nhóm nhỏ, do một người lính cũng là một otaku, sang thế giới khác làm nhiệm vụ trinh sát. Họ đang có nghĩa vụ là tìm hiểu những gì họ có thể về đế chế (và kế hoạch của mình), trên thế giới, và người dân.. Và bla bla bla ~ xem rồi biết
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Gate - Jietai Kare No Chi Nite, Kaku Tatakeri tại website NetTruyenCo. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất