Đăng Nhập tài khoản để trải nghiệm đọc truyện không quảng cáo!

Mạt Thế Vi Vương

Mạt Thế Vi Vương
 • Tên khác

  King Of Doom

 • Tác giả

  Đang Cập Nhật

 • Tình trạng

  Đang Cập Nhật

 • Thể loại

  Action - Chuyển Sinh - Horror - Manhua

 • Lượt xem

  6.743.361

Mạt Thế Vi Vương Xếp hạng: 4.5/5 - 1573598 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Mạt Thế Vi Vương

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Mạt Thế Vi Vương là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NettruyenCo.vn muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Action, Manhua, Horror, Isekai, Chuyển Sinh trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyenCo là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyenCo sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Thanh niên sống sót trong tận thế đến mấy trăm năm trong tương lai,xong bị con quái giết chết nhưng éo chết ngược lại trọng sinh quay về quá khứ,diễn biến thế nào thì đọc là biết
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Mạt Thế Vi Vương tại website NetTruyenCo. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất