Đăng Nhập tài khoản để trải nghiệm đọc truyện không quảng cáo!

Mister Ajikko (Siêu Đầu Bếp Tí Hon)

Mister Ajikko (Siêu Đầu Bếp Tí Hon)
 • Tác giả

  Terasawa Daisuke

 • Tình trạng

  Đang cập nhật

 • Thể loại

  Action - Comedy - Cooking

 • Lượt xem

  14.992

Mister Ajikko (Siêu Đầu Bếp Tí Hon) Xếp hạng: 4.5/5 - 3356 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Mister Ajikko (Siêu Đầu Bếp Tí Hon)

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Mister Ajikko (Siêu Đầu Bếp Tí Hon) là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NettruyenCo.vn muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Action, Comedy, Cooking trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyenCo là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyenCo sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Cha Yooichi mất sớm và để lại cho cậu bé gia tài quí giá nhất là một cuốn sổ ghi chép lại bí quyết nhưng món ăn ngon. Tiếp bước cha, Yooichi mở quán ăn bình dân buôn bán và đồng thời tham gia vào những cuốc tranh tài nấu nướng cũng như dùng tài năng và sự cố gắng của mình giúp đỡ mọi người. Mỗi câu chuyện, mỗi chương trong Đầu bếp tí hon là những bài học nấu ăn cực kì thú vị vì nó ko quá xa xôi mà gắn liền với thực tiễn cuộc sống, giúp cho người đọc ko chỉ hình dung được mà còn có thể thực hành ngay tại nhà. Bên cạnh đó, trong 19vol, tác giả còn lồng vào những bài học ý nghĩa đáng yêu và cực kì dễ hiểu.
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Mister Ajikko (Siêu Đầu Bếp Tí Hon) tại website NetTruyenCo. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất