Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyenco.vn. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn

Mukuchina Miyashita-San No Shikiyoku Channel

Mukuchina Miyashita-San No Shikiyoku Channel
 • Tên khác

  Silent Miyashita-San's Sexy Channel; Quiet Classmate Who Posts Naughty Photos On SNS

 • Tác giả

  Đang cập nhật

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Adult - Drama - Ecchi - Manga - School Life - Seinen

 • Lượt xem

  162.770

Mukuchina Miyashita-San No Shikiyoku Channel Xếp hạng: 4.5/5 - 47292 Lượt đánh giá.

Nội dung truyện Mukuchina Miyashita-San No Shikiyoku Channel

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Mukuchina Miyashita-San No Shikiyoku Channel là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NettruyenCo.vn muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Adult, Drama, Ecchi, Manga, School Life, Seinen trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyenCo là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyenCo sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Kei Sakai là một nam sinh không có hứng thú với bất cứ thứ gì, kể cả những thứ hư hỏng. Một ngày, cậu được cho xem một tấm ảnh 18+ của một cô gái đang nổi tiếng trên mạng có tên Yami, và trùng hợp thế nào, Sakai lại nhận ra cô gái Yami này chính là người bạn cùng lớp trầm tính có tên Saki Miyashita...
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Mukuchina Miyashita-San No Shikiyoku Channel tại website NetTruyenCo. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất