Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyenco.vn. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn

Reincarnation Coliseum

Reincarnation Coliseum
Reincarnation Coliseum Xếp hạng: 4.5/5 - 25 Lượt đánh giá.

Nội dung truyện Reincarnation Coliseum

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Reincarnation Coliseum là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NettruyenCo.vn muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Action, Comedy, Fantasy, Shounen, Harem, Isekai trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyenCo là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyenCo sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Học sinh trung học bình thường Mikagami Kouji là một game thủ hạng nặng. Một ngày nọ, cậu tình cờ được isekai nhưng cậu chỉ có được kỹ năng "sao chép" trông có vẻ vô dụng nhưng tất cả chúng ta đều biết đó là OP bí mật hay gì đó. Cậu bị bắt làm nô lệ để trở thành đấu sĩ bởi người triệu hồi cậu, nữ tu sĩ có bộ ngực khủng Zayd. Cậu phải chiến đấu ở Đấu trường La Mã và nếu thua, sẽ bị thông đít đến chết.
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Reincarnation Coliseum tại website NetTruyenCo. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất