Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyenco.vn. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn

Ăn Đạn Trên Chảo Nóng

Ăn Đạn Trên Chảo Nóng
 • Tên khác

  Getting Shots On Frying Pan; Nabetama, Nabe ni Dangan wo Ukenagara

 • Tác giả

  Đang Cập Nhật

 • Tình trạng

  Đang Cập Nhật

 • Thể loại

  Adventure - Slice of Life

 • Lượt xem

  270

Ăn Đạn Trên Chảo Nóng Xếp hạng: 4.5/5 - 25 Lượt đánh giá.

Nội dung truyện Ăn Đạn Trên Chảo Nóng

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Ăn Đạn Trên Chảo Nóng là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NettruyenCo.vn muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Adventure, Slice Of Life trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyenCo là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyenCo sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Hãy ngênh đón tác giả, Juntaro! Anh là một con nghiện câu cá sinh ra và lớn lên ở nơi có thể gọi là lụp xụp nhất nước Nhật (?). Qua lăng kính của tác giả, chúng ta hãy cùng khám phá các đất nước và nền văn hóa và ẩm thực của họ nhé! Juntaro đặc biệt thích những chỗ nào nguy hiểm vì tin rằng đó là những nơi ẩn giấu các loại cao lương mỹ vị đỉnh của chóp. Đây cũng là một cơ hội tốt để biết được quan điểm của Nhật Bản về thế giới ngoài kia... À có một vấn đề be bé... Tinh trùng bò lên não tác giả rồi nên tác giả chỉ có thể nhìn thế giới qua filter gái alime.
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Ăn Đạn Trên Chảo Nóng tại website NetTruyenCo. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất