Đăng Nhập tài khoản để trải nghiệm đọc truyện không quảng cáo!

Ba Chị Em Nhà Này Đang Cố Quyến Rũ Tôi!!

Ba Chị Em Nhà Này Đang Cố Quyến Rũ Tôi!!
 • Tên khác

  Sanshimai ga Ore wo Yuuwaku Shite Kuru!! ; The Three Sisters Are Trying To Seduce Me

 • Tác giả

  Đang Cập Nhật

 • Tình trạng

  Đang Cập Nhật

 • Thể loại

  Comedy - Ecchi - Harem - Romance - Supernatural

 • Lượt xem

  124.953

Ba Chị Em Nhà Này Đang Cố Quyến Rũ Tôi!! Xếp hạng: 4.5/5 - 53804 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Ba Chị Em Nhà Này Đang Cố Quyến Rũ Tôi!!

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Ba Chị Em Nhà Này Đang Cố Quyến Rũ Tôi!! là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NettruyenCo.vn muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Comedy, Supernatural, Romance, Harem, Ecchi trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyenCo là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyenCo sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Kozaburo, thanh niên với ước mơ trở thành bác sĩ chuyển về quê để yên tĩnh ôn tập học hành. Nhưng mà thị trấn cậu chuyển đến toàn nữ và không những thế cậu phải ở cùng nhà với 3 chị em xinh đẹp!! Cạnh đó thì đây lại còn là thị trấn của các "Hinoenma" - dễ hiểu thì là Succubus phiên bản Nhật, liệu main có thể tập trung học hành trong môi trường oái oăm vậy không?
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Ba Chị Em Nhà Này Đang Cố Quyến Rũ Tôi!! tại website NetTruyenCo. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất