Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyenco.vn. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn

Bé "Ciu" Đáng Yêu Của Tôi

Bé "Ciu" Đáng Yêu Của Tôi
 • Tên khác

  Ore no Kokan wa Bishoujo Datta no ka

 • Tác giả

  Unichiri

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Comedy - Manga - Slice of Life

 • Lượt xem

  9.219

Bé "Ciu" Đáng Yêu Của Tôi Xếp hạng: 4.5/5 - 1262 Lượt đánh giá.

Nội dung truyện Bé "Ciu" Đáng Yêu Của Tôi

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Bé "Ciu" Đáng Yêu Của Tôi là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NettruyenCo.vn muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Comedy, Manga, Slice of Life trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyenCo là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyenCo sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Một cậu trai trẻ đón nhận một bất ngờ: Cậu không còn "thằng nhỏ" nữa! Theo chân Kosuga, nam sinh năm 2 trung học cùng với bé "ciu" hóa thành một cô gái. (Truyện dành cho lừa tuổi 16+)
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Bé "Ciu" Đáng Yêu Của Tôi tại website NetTruyenCo. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất