Đăng Nhập tài khoản để trải nghiệm đọc truyện không quảng cáo!

Blood-Crawling Princess Of A Ruined Country

Blood-Crawling Princess Of A Ruined Country
 • Tên khác

  Nữ Vương Đẫm Máu của Vong Quốc, 血を這う亡国の王女, Chi wo Hau Boukoku no Oujo

 • Tác giả

  Azuma Yuki (Ii)

 • Tình trạng

  Đang Cập Nhật

 • Thể loại

  Drama - Fantasy - Mature - Tragedy

 • Lượt xem

  25.936

Blood-Crawling Princess Of A Ruined Country Xếp hạng: 4.5/5 - 4081 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Blood-Crawling Princess Of A Ruined Country

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Blood-Crawling Princess Of A Ruined Country là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NettruyenCo.vn muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Drama, Fantasy, Mature, Tragedy trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyenCo là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyenCo sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Nước mất nhà tan, gia tộc bị tàn sát?! Một cô gái trẻ phải làm gì để trả mối thù cho vương quốc, cho gia tộc? Từ công chúa đáng yêu trở thành kĩ nữ số 1 tại đất nước xâm lược, sử dụng máu của chính mình để trả thù !!!
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Blood-Crawling Princess Of A Ruined Country tại website NetTruyenCo. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất