Đăng Nhập tài khoản để trải nghiệm đọc truyện không quảng cáo!

Bỏ Làm Simp Chúa, Ta Có Trong Tay Cả Tỉ Thần Hào

Bỏ Làm Simp Chúa, Ta Có Trong Tay Cả Tỉ Thần Hào
Bỏ Làm Simp Chúa, Ta Có Trong Tay Cả Tỉ Thần Hào Xếp hạng: 4.5/5 - 1359 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Bỏ Làm Simp Chúa, Ta Có Trong Tay Cả Tỉ Thần Hào

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Bỏ Làm Simp Chúa, Ta Có Trong Tay Cả Tỉ Thần Hào là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NettruyenCo.vn muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Manhua, Mystery, Truyện Màu trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyenCo là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyenCo sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Lâm tân vốn là một đầu simp lỏd bình thường, sau khi thu hoạch được thần hào hệ thống, bắt đầu thu hoạch được ức vạn ức! Nhức cả trứng chính là, cái này tiền chỉ có thể tiêu vào nữ sinh trên thân! Không có cách nào, vì xài hết số tiền này, rừng mới mở ra một đầu không giống bình thường thần hào nghịch tập con đường!
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Bỏ Làm Simp Chúa, Ta Có Trong Tay Cả Tỉ Thần Hào tại website NetTruyenCo. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất