Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyenco.vn. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn

Cái Chết Ngay Lập Tức Và Sự Hủy Diệt Của Pháp Sư Yếu Nhất

Cái Chết Ngay Lập Tức Và Sự Hủy Diệt Của Pháp Sư Yếu Nhất
 • Tác giả

  Agyou Ren

 • Tình trạng

  Đang Cập Nhật

 • Thể loại

  Action - Adventure - Harem

 • Lượt xem

  351

Nội dung truyện Cái Chết Ngay Lập Tức Và Sự Hủy Diệt Của Pháp Sư Yếu Nhất

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Cái Chết Ngay Lập Tức Và Sự Hủy Diệt Của Pháp Sư Yếu Nhất là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NettruyenCo.vn muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Action, Adventure, Harem trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyenCo là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyenCo sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Arc và Lean là những nhà thám hiểm đầy tham vọng. Sau khi thẩm định, Lean được tiết lộ là ở cấp độ anh hùng, với giới hạn cấp độ là 30 và các kỹ năng [Phép thuật thiêng liêng] và [Phước lành của Nữ thần]! Tuy nhiên, Arc có phép thuật tử vong ngay lập tức với giới hạn cấp độ là... 1?! Với phép thuật tử thần ngay lập tức của mình, anh ta sẽ bị lôi kéo vào một cuộc khủng hoảng quốc gia làm rung chuyển thế giới!
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Cái Chết Ngay Lập Tức Và Sự Hủy Diệt Của Pháp Sư Yếu Nhất tại website NetTruyenCo. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất