Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyenco.vn. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn

Crush Của Tôi Là Một Đứa Lẳng Lơ

Crush Của Tôi Là Một Đứa Lẳng Lơ
 • Tên khác

  I Like You Who Can Have Sex With Anyone, Dare demo Idakeru Kimi ga Daisuki, Daredemo Dakeru Kimi ga Suki

 • Tác giả

  Takeda Super

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Comedy - Drama - Ecchi - Manga - Romance - School Life - Slice of Life - Smut

 • Lượt xem

  14.745

Crush Của Tôi Là Một Đứa Lẳng Lơ Xếp hạng: 4.5/5 - 550 Lượt đánh giá.

Nội dung truyện Crush Của Tôi Là Một Đứa Lẳng Lơ

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Crush Của Tôi Là Một Đứa Lẳng Lơ là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NettruyenCo.vn muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Comedy, Drama, Ecchi, Manga, Romance, School Life, Slice of Life, Smut trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyenCo là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyenCo sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Con đũy tình yêu đã dẫn nam chính của ta đi thích một gyaru lẳng lơ sẵn sàng làm nháy với bất cứ ai. Rồi anh main sẽ làm gì trước cái tình huống NTR nhưng không hẳn này? Khuyến cáo ko dành cho trẻ dưới 18 và các thanh niên không thích NTR. Đọc truyện này đừng lắp đầu trên vào làm gì (lắp đầu dưới thì OK). 
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Crush Của Tôi Là Một Đứa Lẳng Lơ tại website NetTruyenCo. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất