Đăng Nhập tài khoản để trải nghiệm đọc truyện không quảng cáo!

Hắc Báo Liệt Truyện

Hắc Báo Liệt Truyện
Hắc Báo Liệt Truyện Xếp hạng: 4.5/5 - 4406 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Hắc Báo Liệt Truyện

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Hắc Báo Liệt Truyện là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NettruyenCo.vn muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Action, Adult, Adventure, Manhua, Martial Arts, Truyện Màu trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyenCo là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyenCo sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Hắc Báo Là 1 Tác Phẩm Của Ôn Nhật Lương, Ở Truyện Chúng Ta Sẽ Bắt Gặp Những Tình Tiết Có Phong Cách Rất Giống Võ Thần, Và Từ Phần 2 Trở Đi Sẽ Có Phong Cách Phong Vân.hắc Báo Là Tên Của 1 Đội Đặc Nhiệm, Mỗi Thành Viên Trong Đội Để Có Những Khả Năng Đặc Biệt. Đội Trưởng Của Đội Hắc Báo Được Phép Lấy Cái Tên Của Đội Hắc Báo -- Nhân Vật Chính Của Truyện. Thiết Trung, Anh Họ Của Hắc Báo, Một Người Có Thực Lực Tương Đương Hắc Báo. Được Lãnh Đạo Trung Quốc Gửi Sang Hồng Kông Để Giải Quyết Xã Hội Đen Bên Đó, Tạo Điều Kiện Thuận Lợi Để Tq Lấy Lại Hk.... Nhưng Thiết Trung Đã Không Những Thống Nhất Xã Hội Đen Bên Đó Mà Còn Muốn Bá Chiếm Hồng Kông...trước Tình Hình Này, Hắc Báo Được Cử Tiếp Sang Để Giải Quyết Mối Họa Này. Truyện Này Tập Hợp Đủ Tất Cả Các Họa Sĩ Manhua Tham Gia Như Mã Vinh Thành, Ôn Nhật Lương, Đặng Chí Huy... Bạn Sẽ Thấy Phong Cách Đặc Thù Của Từng Tác Giả Qua Các Mạch Truyện.
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Hắc Báo Liệt Truyện tại website NetTruyenCo. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất