Đăng Nhập tài khoản để trải nghiệm đọc truyện không quảng cáo!

Hayakawa-San Và Miura-Kun

Hayakawa-San Và Miura-Kun
 • Tên khác

  Hayakawa-san and Miura-kun; Kanojo to Kare no Kankei - Heibon na Hayakawa-san to Heibon na Miura-kun no Hibon na Kankei; Kanojo to Kare no Kankei; Her Relationship With Him

 • Tác giả

  Đang Cập Nhật

 • Tình trạng

  Đang Cập Nhật

 • Thể loại

  Comedy - Romance - School Life - Slice of Life

 • Lượt xem

  5.243

Hayakawa-San Và Miura-Kun Xếp hạng: 4.5/5 - 1552 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Hayakawa-San Và Miura-Kun

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Hayakawa-San Và Miura-Kun là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NettruyenCo.vn muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Comedy, Romance, School Life, Slice Of Life trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyenCo là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyenCo sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
"Tớ muốn có bạn gái dù bất kể là ai đi chăng nữa-""Thật sao? Bất cứ ai hả? Kể cả mình sao?"Hayakawa Kaho, một cô gái chả bao giờ có bạn trai, muốn có một mối quan hệ nam-nữ.Miura Takumi, một anh chàng muốn có bạn gái, vừa cầu thì được ước thấy luôn.Một câu chuyện tình yêu ở tuổi mới lớn đầy lãng mạn!
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Hayakawa-San Và Miura-Kun tại website NetTruyenCo. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất