Đăng Nhập tài khoản để trải nghiệm đọc truyện không quảng cáo!

Henkyou No Yakushi, Miyako De S Rank Boukensha To Naru

Henkyou No Yakushi, Miyako De S Rank Boukensha To Naru
 • Tên khác

  The Healer Ditches the Boonies to Become an S-Rank Adventurer: The Boy from the Hero’s Village Doesn’t Know His Cheat Medicine Is Unrivaled

 • Tác giả

  Đang Cập Nhật

 • Tình trạng

  Đang Cập Nhật

 • Thể loại

  Action - Adventure - Comedy - Drama - Ecchi - Fantasy

 • Lượt xem

  69.039

Henkyou No Yakushi, Miyako De S Rank Boukensha To Naru Xếp hạng: 4.5/5 - 33835 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Henkyou No Yakushi, Miyako De S Rank Boukensha To Naru

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Henkyou No Yakushi, Miyako De S Rank Boukensha To Naru là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NettruyenCo.vn muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Action, Adventure, Comedy, Drama, Fantasy, Ecchi trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyenCo là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyenCo sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Leaf vốn đang tận hưởng cuộc sống bình thường với tư cách dược sư ở một ngôi làng nơi biên giới, và đáng ra sẽ kết hôn với cô bạn thưở nhỏ. Nhưng một ngày nọ, cậu bị tước đi tất cả, từ tiệm thuốc tới nhà cửa do cô bạn kia đã quyết định kết hôn với một bá tước trong vùng. Không chịu kiếp làm đầy tớ cho gã bá tước, Leaf bỏ làng ra đi, và vô tình chạm mặt một cô gái sẽ thay đổi cuộc đời cậu từ đây về sau...
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Henkyou No Yakushi, Miyako De S Rank Boukensha To Naru tại website NetTruyenCo. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất