Đăng Nhập tài khoản để trải nghiệm đọc truyện không quảng cáo!

Himekishi-Sama No Himo

Himekishi-Sama No Himo
Himekishi-Sama No Himo Xếp hạng: 4.5/5 - 147 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Himekishi-Sama No Himo

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Himekishi-Sama No Himo là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NettruyenCo.vn muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Action, Adventure, Drama, Fantasy, Romance, Seinen trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyenCo là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyenCo sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Thành phố mê cung đầy tàn tro và sự hỗn loạn Grey Neighbor. Ở cái nơi tối tăm lúc nhúc quái vật và cũng đầy những báu vật đủ loại ấy, lẽ dĩ nhiên sẽ trở thành một thứ ánh sáng sinh động, lôi kéo lũ sâu hại xuống đào bới. Đóa hoa tươi đỏ thắm không tì vết nở dưới cái nơi đầy rác rưởi, không ai khác ngoài nàng công chúa kỵ sĩ Alwin. Nàng chính là tiên phong cho những kẻ muốn chinh phục hầm ngục, tìm kiếm bảo vật vì công cuộc phục hưng vương quốc―― Và kẻ được người thu phục, cựu mạo hiểm giả Matthew cũng là một trong số những con sâu nhọt của thành phố này. Hắn là một kẻ vô dụng, yếu nhớt, vô công rỗi nghề, lúc nào cũng lãng phí tiền vào rượu chè, cờ bạc, một kẻ rác rưởi đúng như cái tên. ―― Song, cả cái thành phố này không ai biết hắn thực sự là người như thế nào. ―― Để đạt được mục đích của mình, hắn không ngại phải làm những việc bẩn tay. ―― Những gì hắn làm, tất cả đều là vì nàng công chúa kỵ sĩ.
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Himekishi-Sama No Himo tại website NetTruyenCo. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất