Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyenco.vn. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn

Karakai Jouzu (?) No Nishikata-San

Karakai Jouzu (?) No Nishikata-San
Karakai Jouzu (?) No Nishikata-San Xếp hạng: 4.5/5 - 25 Lượt đánh giá.

Nội dung truyện Karakai Jouzu (?) No Nishikata-San

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Karakai Jouzu (?) No Nishikata-San là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NettruyenCo.vn muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Comedy, Romance, School Life, Slice Of Life trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyenCo là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyenCo sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
 Từ nguyên tác Karakai jouzu no Takagi-san nổi tiếng của Soichirou Yamamoto và Karakai jouzu no moto Takagi-san của Mifumi Inaba. Karakai jouzu (?) no Nishikata-chan là câu chuyện nói xoay quanh về cô bé Chỉ cùng với những trò trêu chọc thách thức với cậu bạn ngồi kế bên Oshiro nhưng lại thất bại, dù vậy cô bé lại nhớ một chút đến cậu bé mà mình chơi thân thửa nhỏ. Liệu cô bé có thể nhận ra cậu bạn ấy hay là cô bé sẽ đúng với câu nói của fan bộ truyện: "Cầu hình mẹ nhưng lại chạy hệ điều hành cha"?. Mời mọi người cùng đón xem Được dịch bởi Miyo Team (Fanpage cộng đồng fan yêu Takagi-san owned) Follow team dịch tại https://www.facebook.com/TakagixNishikata 
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Karakai Jouzu (?) No Nishikata-San tại website NetTruyenCo. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất