Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyenco.vn. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn

Kenja No Deshi Wo Nanoru Kenja Isekai!

Kenja No Deshi Wo Nanoru Kenja Isekai!
 • Tên khác

  She Professed Herself the Pupil of the Wise Man; Kenja No Deshi Wo Nanoru Kenja; Hiền nhân tự xưng đồ đệ hiền giả tại dị giới;

 • Tác giả

  Đang cập nhật

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Comedy - Fantasy - Gender Bender - Harem - Manga - Mature

 • Lượt xem

  859.493

Kenja No Deshi Wo Nanoru Kenja Isekai! Xếp hạng: 4.5/5 - 153173 Lượt đánh giá.

Nội dung truyện Kenja No Deshi Wo Nanoru Kenja Isekai!

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Kenja No Deshi Wo Nanoru Kenja Isekai! là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NettruyenCo.vn muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Comedy, Fantasy, Gender Bender, Harem, Manga, Mature trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyenCo là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyenCo sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Một hiền nhân chơi ngu bị biến thành Loli
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Kenja No Deshi Wo Nanoru Kenja Isekai! tại website NetTruyenCo. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất