Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyenco.vn. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn

Không Biết Bệ Hạ Là Một Tiểu Cô Nương

Không Biết Bệ Hạ Là Một Tiểu Cô Nương
Không Biết Bệ Hạ Là Một Tiểu Cô Nương Xếp hạng: 4.5/5 - 32 Lượt đánh giá.

Nội dung truyện Không Biết Bệ Hạ Là Một Tiểu Cô Nương

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Không Biết Bệ Hạ Là Một Tiểu Cô Nương là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NettruyenCo.vn muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Manhua, Cổ Đại, Chuyển Sinh, Truyện Màu trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyenCo là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyenCo sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Tân đế Kỳ Niệm đăng cơ nhiều năm, nhưng suốt ngày lấy "quốc sự quan trọng, trẫm trầm mê công tác", cự tuyệt thỉnh cầu tuyển phi của các triều thần. Nhưng lời đồn "Hoàng đế không được" càng ngày càng kịch liệt, kỳ niệm không chịu nổi phiền, cuối cùng cũng buông lỏng. Ngọc Cơ Quân Ki xuất thân danh môn, lại sinh ra một cái đầu gỗ du, mọi người nhao nhao nói: "Ngọc gia tiểu thư là lấy đầu óc đổi mặt" lại không nghĩ, một khi được chọn, nàng lại trở thành quốc mẫu. Ngọc Cơ: Hả? Cái gì? Có phải tôi không? Nhưng nội tâm lại mãnh liệt dâng trào. Chỉ vì Ngọc Cơ Bích từ nhỏ đã lập thệ, một! Chắc chắn! Muốn! Được rồi! Cho! Kỳ! Đọc! Này! Người phụ nữ! Con người! Mê muội truy tinh thành công, ở trong hoàng cung diễn ra một loạt câu chuyện vui mừng dở khóc dở cười "Nàng chạy nàng đuổi theo, nàng chắp cánh khó bay" lại không nghĩ tới, chí tôn đế vương cao cao tại thượng này, đúng là nữ nhi thân?!
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Không Biết Bệ Hạ Là Một Tiểu Cô Nương tại website NetTruyenCo. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất