Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyenco.vn. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn

Ma Vương Hoán Đổi!!

Ma Vương Hoán Đổi!!
 • Tên khác

  Maou-Sama Exchange!!; Demon Lord Exchange!!

 • Tác giả

  Riya Hozmi

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Adventure - Comedy - Fantasy - Manga

 • Lượt xem

  5.556

Ma Vương Hoán Đổi!! Xếp hạng: 4.5/5 - 1705 Lượt đánh giá.

Nội dung truyện Ma Vương Hoán Đổi!!

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Ma Vương Hoán Đổi!! là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NettruyenCo.vn muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Adventure, Comedy, Fantasy, Manga trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyenCo là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyenCo sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Tổ đội của Dũng sĩ Filina đang đứng trên bờ vực sinh tử khi dám đối đầu với Ma Vương! Vị quỷ vương đầy hùng mạnh đã đưa ra lời đề nghị tha sống cho tất cả bọn họ, với một điều kiện - đó chính là hoán đổi cơ thể với dũng sĩ trong thời hạn là 1 năm. Chàng Tư tế Atty, bạn thời thơ ấu với Dũng sĩ, phản đối quyết liệt trước lời đề nghị đó, nhưng Filina đã đồng ý với Ma Vương nhằm bảo toàn mạng sống của những người đồng đội. Từ đó mở ra cuộc hành trình mới của vị Ma Vương đầy xa lạ với thế giới bên ngoài và tổ đội anh hùng đầy kì quái...!!
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Ma Vương Hoán Đổi!! tại website NetTruyenCo. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất