Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyenco.vn. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn

Mankitsu Shitai Jouren-San

Mankitsu Shitai Jouren-San
 • Tên khác

  Nàng khách quen muốn chơi thỏa thích

 • Tác giả

  Đang cập nhật

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Comedy - Ecchi - Manga - Romance - Slice of Life

 • Lượt xem

  4.361

Mankitsu Shitai Jouren-San Xếp hạng: 4.5/5 - 25 Lượt đánh giá.

Nội dung truyện Mankitsu Shitai Jouren-San

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Mankitsu Shitai Jouren-San là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NettruyenCo.vn muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Comedy, Ecchi, Manga, Romance, Slice of Life trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyenCo là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyenCo sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Một sinh viên đại học làm việc tại quán truyện tranh có tên Izumi đang chú ý đến một khách quen. Đó là Honami - một nữ sinh trung học thường xuyên ghé quán gần đây. Cô ấy với vẻ ngoài tinh nghịch đáng yêu khiến anh không rời mắt khỏi cô ấy được. Liệu có điều bí mật nào đằng sau điều đó!? Hai người trẻ tuổi cùng trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào đầy màu sắc tuổi trẻ. Đây là một câu chuyện tình yêu hài hước và hơi... khiêu dâm!!
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Mankitsu Shitai Jouren-San tại website NetTruyenCo. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất