Đăng Nhập tài khoản để trải nghiệm đọc truyện không quảng cáo!

Monogatari No Kuromaku Ni Tensei Shite

Monogatari No Kuromaku Ni Tensei Shite
 • Tên khác

  Reincarnated in the Mastermind of the Story

 • Tác giả

  Yuuki Ryou

 • Tình trạng

  Đang Cập Nhật

 • Thể loại

  Action - Drama - Fantasy

 • Lượt xem

  132.994

Monogatari No Kuromaku Ni Tensei Shite Xếp hạng: 4.5/5 - 23285 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Monogatari No Kuromaku Ni Tensei Shite

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Monogatari No Kuromaku Ni Tensei Shite là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NettruyenCo.vn muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Action, Drama, Fantasy trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyenCo là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyenCo sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Main đang chuẩn bị chơi lại bản game phần đặc biệt thì đột nhiên được chuyển sinh vào thế giới trong game. Nhưng lại chuyển sinh thành Ren nhân vật thao túng trong bóng tối, kẻ nằm bên phía phản diện gây ra nhiều sự kiện náo loạn trong cốt truyện game (phản bội lại nhân vật chính trong game và giết chết thánh nữ). Ren không muốn lặp lại điều đó mà muốn một cuộc sống yên bình . Cậu hàng ngày cố gắng luyện tập để tự bảo vệ mình, nhưng đời không như là game mọi thứ rất khó khắn. Để rồi cuối cùng cậu cũng phải gặp thánh nữ người mà cậu tránh gặp nhất. Liệu cậu bắt buộc phải giết chết cô gái đó như trong cốt truyện hay là lựa chọn theo hướng khác.
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Monogatari No Kuromaku Ni Tensei Shite tại website NetTruyenCo. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất