Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyenco.vn. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn

Otoko Girai Na Bijin Shimai Wo Namae Mo Tsugezu Ni Tasuketara Ittai Dounaru?

Otoko Girai Na Bijin Shimai Wo Namae Mo Tsugezu Ni Tasuketara Ittai Dounaru?
 • Tên khác

  Hai chị em trở nên kì lạ sau khi tôi cứu họ!!

 • Tác giả

  Myon - Junko Shiba - Love Neeko

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Comedy - Ecchi - Harem - Manga - Romance - School Life

 • Lượt xem

  13.799

Nội dung truyện Otoko Girai Na Bijin Shimai Wo Namae Mo Tsugezu Ni Tasuketara Ittai Dounaru?

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Otoko Girai Na Bijin Shimai Wo Namae Mo Tsugezu Ni Tasuketara Ittai Dounaru? là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NettruyenCo.vn muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Comedy, Ecchi, Harem, Manga, Romance, School Life trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyenCo là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyenCo sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Tên khác: Otoko Girai na Bijin Shimai wo Namae mo Tsugezu ni Tasuketara Ittai Dounaru? ; The Case About Two Sisters Becoming Extremely Obsessed With Me After I Saved Them Arisa và Aina là những cô bạn cùng lớp vô cùng xinh đẹp và nổi tiếng là rất ghét đàn ông. Hayato nhà ta tình cờ có quan hệ với cả hai và nhận được "sự đối xử đặc biệt" từ những cô gái được cho là ghét đàn ông―?! "Tôi muốn trở thành nô lệ cho Hayato-sama... "Tôi muốn mang thai đứa con của anh ấy." Sự hài hước được chờ đợi từ lâu của bộ phim hài lãng mạn phong phú khó đoán đã bắt đầu!
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Otoko Girai Na Bijin Shimai Wo Namae Mo Tsugezu Ni Tasuketara Ittai Dounaru? tại website NetTruyenCo. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất