Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyenco.vn. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn

Psycho X Past: Những Vụ Án Giết Người Kỳ Quái

Psycho X Past: Những Vụ Án Giết Người Kỳ Quái
 • Tên khác

  Psycho x Past: Ryouki Satsujin Sennyuu Sousa

 • Tác giả

  HONDA Shingo - Shingo Honda

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Action - Drama - Ecchi - Horror - Tragedy

 • Lượt xem

  13.276

Psycho X Past: Những Vụ Án Giết Người Kỳ Quái Xếp hạng: 4.5/5 - 494 Lượt đánh giá.

Nội dung truyện Psycho X Past: Những Vụ Án Giết Người Kỳ Quái

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Psycho X Past: Những Vụ Án Giết Người Kỳ Quái là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NettruyenCo.vn muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Action, Drama, Horror, Ecchi, Tragedy trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyenCo là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyenCo sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Manga "tâm lý hồi hộp" kể về Godai, một cảnh sát bị loại khỏi bộ phận điều tra của cảnh sát do bạo lực đối với tội phạm. Anh hợp tác với Hidaka, một người đàn ông tự xưng là "cảnh sát điều tra hiện tượng huyền bí" với tuyên bố có khả năng cử Godai về quá khứ để ngăn chặn tất cả những tội ác khủng khiếp đã xảy ra, liệu điều đó có thể xảy ra không và hậu quả sẽ ra sao?
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Psycho X Past: Những Vụ Án Giết Người Kỳ Quái tại website NetTruyenCo. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất