Đăng Nhập tài khoản để trải nghiệm đọc truyện không quảng cáo!

Quý Tộc Nhà Nông

Quý Tộc Nhà Nông
 • Tên khác

  Noble Farmer

 • Tác giả

  Arakawa Hiromu

 • Tình trạng

  Đang Cập Nhật

 • Thể loại

  Comedy - Josei - Slice of Life

 • Lượt xem

  33.446

Quý Tộc Nhà Nông Xếp hạng: 4.5/5 - 87 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Quý Tộc Nhà Nông

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Quý Tộc Nhà Nông là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NettruyenCo.vn muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Comedy, Slice Of Life, Josei trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyenCo là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyenCo sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Arakawa Hiromu, tác giả bộ truyện Fullmetal Alchemist và Silver Spoon trước khi trở thành mangaka đã có thời gian làm nông vất vả ở Hokkaido suốt 7 năm. Ở đó cô chăm sóc cho đàn bò, thu hoạch rau củ, có nỗi khiếp sợ với bọn gấu và hay bị lũ sóc chuột Siberia rượt sml... Đây là bộ truyện được mô tả dưới góc nhìn hài hước của bò-sensei và kể về những khía cạnh của người nông dân mà mọi người vẫn chưa biết.
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Quý Tộc Nhà Nông tại website NetTruyenCo. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất