Đăng Nhập tài khoản để trải nghiệm đọc truyện không quảng cáo!

Sau Ánh Chạng Vạng

Sau Ánh Chạng Vạng
Sau Ánh Chạng Vạng Xếp hạng: 4.5/5 - 4334 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Sau Ánh Chạng Vạng

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Sau Ánh Chạng Vạng là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NettruyenCo.vn muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Drama, Josei, Manga, Psychological trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyenCo là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyenCo sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Mùa hè, một cậu bé tên Shiba Tatsuomi đã đặt chân đến thị trấn nơi Riko, một cô bé học lớp 8 đang sinh sống. Gia đình cậu, những người có quan hệ họ hàng với chủ tịch một công ty lớn đã được người dân thị trấn chào đón, thế nhưng Tatsuomi luôn giữ khoảng cách nhất định với những người xung quanh. Cảm thấy không thể để cậu bơ vơ một mình, Riko đã cùng Tatsuomi tạo nên những kỷ niệm trong mùa hè ấy và hứa sẽ tặng cậu một món quà vào ngày sinh nhật của cậu. Tuy nhiên, những ngày tràn đầy hạnh phúc đó rồi cũng kết thúc cùng với mùa hè của năm ấy. "Mối tình đầu của mình, thật ra là ai?"
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Sau Ánh Chạng Vạng tại website NetTruyenCo. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất