Đăng Nhập tài khoản để trải nghiệm đọc truyện không quảng cáo!

Sống Sót Như Một Hầu Gái Trong Trò Chơi Kinh Dị

Sống Sót Như Một Hầu Gái Trong Trò Chơi Kinh Dị
 • Tên khác

  Tồn Tại Với Tư Cách Hầu Gái Trong Game Kinh Dị

 • Tác giả

  Đang Cập Nhật

 • Tình trạng

  Đang Cập Nhật

 • Thể loại

  Comedy - Fantasy - Horror - Mystery - Romance

 • Lượt xem

  34.193

Sống Sót Như Một Hầu Gái Trong Trò Chơi Kinh Dị Xếp hạng: 4.5/5 - 2083 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Sống Sót Như Một Hầu Gái Trong Trò Chơi Kinh Dị

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Sống Sót Như Một Hầu Gái Trong Trò Chơi Kinh Dị là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NettruyenCo.vn muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Comedy, Fantasy, Romance, Mystery, Horror trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyenCo là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyenCo sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
“Làm sao anh biết? Tôi đã cẩn thận để không ai có thể phát hiện ra.” Adrian Kaiser von der Palzgraf, người thừa kế gia tộc Palzgraf. Anh ấy được ca ngợi là một thiên thần ở thế giới này, nhưng tôi biết điều này không đúng. Công chúng xôn xao trước tin tức về các vụ giết người hàng loạt và âm mưu sát hại gần đây, và tất cả đều một tay vị lãnh chúa trẻ có vẻ ngây thơ này gây nên. 「 Âm mưu giết người của Adrian đang gia tăng. 」 「 Thuyết phục Adrian hạ thấp ý định giết người của anh ta. Nếu không, bạn sẽ chết. 」 「 Ý định giết người của Adrian – 92%」 Chỉ có tôi mới biết – rằng thế giới mà tôi đang sống bây giờ là một trò chơi kinh dị điên rồ.
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Sống Sót Như Một Hầu Gái Trong Trò Chơi Kinh Dị tại website NetTruyenCo. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất