Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyenco.vn. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn

The Kurosagi Corpse Delivery Service

The Kurosagi Corpse Delivery Service
The Kurosagi Corpse Delivery Service Xếp hạng: 4.5/5 - 25 Lượt đánh giá.

Nội dung truyện The Kurosagi Corpse Delivery Service

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, The Kurosagi Corpse Delivery Service là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NettruyenCo.vn muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Comedy, Supernatural, Mystery, Seinen, Horror, Slice Of Life trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyenCo là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyenCo sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Đây là một series truyện kinh dị của tác giả Eiji Otsuka với nét vẽ của họa sĩ Housui Yamazaki. Truyện nói về 5 sinh viên của trường đại học Phật giáo, mỗi người đều có một khả năng khác nhau, trong đó Kuro Karatsu có thể "nói chuyện" được với người chết khi chạm vào họ. 5 người này đã tụ họp lại với nhau để lập nên một công ty tên là Dịch vụ chuyển xác Kurosagi. Kinh dị. Hài hước. Siêu nhiên. Khoa học viễn tưởng... Bộ truyện này hội đủ mọi yếu tố mà bạn nhất định không thể bỏ lỡ!!! Hãy cùng theo chân 5 thành viên của nhóm Dịch vụ chuyển xác Kurosagi trên hành trình thực hiện điều ước cuối cùng của người đã khuất.
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện The Kurosagi Corpse Delivery Service tại website NetTruyenCo. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất