Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyenco.vn. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn

Thiếu Chủ Giỏi Chạy Trốn

Thiếu Chủ Giỏi Chạy Trốn
 • Tên khác

  Waka là Nige jouzu no wakagimi, The Elusive Samurai, The Elusive Young Lord

 • Tác giả

  Matsui Yuusei

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Comedy - Drama - Manga - Supernatural - Tragedy

 • Lượt xem

  143

Thiếu Chủ Giỏi Chạy Trốn Xếp hạng: 4.5/5 - 25 Lượt đánh giá.

Nội dung truyện Thiếu Chủ Giỏi Chạy Trốn

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Thiếu Chủ Giỏi Chạy Trốn là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NettruyenCo.vn muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Comedy, Drama, Manga, Supernatural, Tragedy trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyenCo là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyenCo sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Yusei Matsui, tác giả của "Assassination Classroom" và "Neuro: Supernatural Detective", đã trở lại! Lấy bối cảnh ở Nhật Bản thời phong kiến ​​giữa thời kỳ Kamakura và Muromachi, anh hùng Hojo Takatoki của chúng ta là một cậu bé đang chạy trốn mà lịch sử đã quên lãng! Khi Mạc phủ Kamakura bị lật đổ bởi Ashikaga Takauji, gia đình và địa vị của Takatoki rõ ràng đã bị lấy đi khỏi anh ta, và anh ta phải chạy trốn đến những vùng đất xa xôi để sống sót và tìm cách trả thù!
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Thiếu Chủ Giỏi Chạy Trốn tại website NetTruyenCo. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất