Đăng Nhập tài khoản để trải nghiệm đọc truyện không quảng cáo!

Trăm Kiếp Luân Hồi, Kiếp Này Ta Chỉ Muốn Lười Biếng

Trăm Kiếp Luân Hồi, Kiếp Này Ta Chỉ Muốn Lười Biếng
Trăm Kiếp Luân Hồi, Kiếp Này Ta Chỉ Muốn Lười Biếng Xếp hạng: 4.5/5 - 6128 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Trăm Kiếp Luân Hồi, Kiếp Này Ta Chỉ Muốn Lười Biếng

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Trăm Kiếp Luân Hồi, Kiếp Này Ta Chỉ Muốn Lười Biếng là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NettruyenCo.vn muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Comedy, Manhua, Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại, Truyện Màu trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyenCo là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyenCo sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Mạnh Quy Đề vốn tưởng rằng mình sẽ là đệ nhất thiên hạ. Kết quả là thiên hạ đệ nhất pháo hôi. Sau khi tự bạo, nàng bị nhốt trong hỗn độn nhìn mấy trăm lần cả đời nữ chủ. Mới biết hóa ra mình là nhân vật phản diện trong một quyển tiểu thuyết. Tỉnh lại, nhân vật phản diện cô ấy bị rách nát. Đánh lại đánh không lại, cướp lại cướp không lại. Chỉ có thể đi theo cốt truyện để duy trì cuộc sống như vậy. Mạnh Quy Đề: Mệt rồi! Bây giờ tôi chỉ muốn nằm tất cả mọi người muốn làm gì thì làm
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Trăm Kiếp Luân Hồi, Kiếp Này Ta Chỉ Muốn Lười Biếng tại website NetTruyenCo. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất