Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyenco.vn. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn

Trợ Lí Pháp Sư Vô Dụng Bắt Đầu Cuộc Sống Mới

Trợ Lí Pháp Sư Vô Dụng Bắt Đầu Cuộc Sống Mới
 • Tên khác

  Ore Igai Dare mo Saishu Dekinai Sozai na no ni "Sozai Saishuritsu ga Hikui" to Pawahara suru Osananajimi Renkinjutsushi to Zetsuen shita Senzoku Madoushi, Henkyou no Machi de Slow Life wo Okuritai.

 • Tác giả

  Đang Cập Nhật

 • Tình trạng

  Đang Cập Nhật

 • Thể loại

  Adventure - Comedy - Harem - Romance

 • Lượt xem

  5

Trợ Lí Pháp Sư Vô Dụng Bắt Đầu Cuộc Sống Mới Xếp hạng: 4.5/5 - 25 Lượt đánh giá.

Nội dung truyện Trợ Lí Pháp Sư Vô Dụng Bắt Đầu Cuộc Sống Mới

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Trợ Lí Pháp Sư Vô Dụng Bắt Đầu Cuộc Sống Mới là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NettruyenCo.vn muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Adventure, Comedy, Romance, Harem trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyenCo là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyenCo sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Lloyd - pháp sư trợ lí của thiên tài giả kim Ruby cảm thấy cuộc sống quá khó khăn ở Atory nên quyết định rời bỏ nơi này để bắt đầu một khởi đầu mới. Liệu Lloyd có thoát khỏi kiếp nạn cũ hay các rắc rối mới sẽ lại tìm đến?
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Trợ Lí Pháp Sư Vô Dụng Bắt Đầu Cuộc Sống Mới tại website NetTruyenCo. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất