Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyenco.vn. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn

Ước Mong Của Thần Quan Là Được Cưỡi Ác Long

Ước Mong Của Thần Quan Là Được Cưỡi Ác Long
 • Tên khác

  Mộng Tưởng Của Thần Quan Là Cưỡi Lên Thiên Cổ Ác Long

 • Tác giả

  Bán Vạn Dạ Triều

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Đam Mỹ - Truyện Màu

 • Lượt xem

  15.188

Ước Mong Của Thần Quan Là Được Cưỡi Ác Long Xếp hạng: 4.5/5 - 556 Lượt đánh giá.

Nội dung truyện Ước Mong Của Thần Quan Là Được Cưỡi Ác Long

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Ước Mong Của Thần Quan Là Được Cưỡi Ác Long là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NettruyenCo.vn muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Truyện Màu, Đam Mỹ trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyenCo là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyenCo sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Câu chuyện về “một con rồng nhầm Thần Quan thành công chúa rồi bắt đi để tống tiền quốc vương, nhưng lại bị thần quan lừa cả tiền lẫn tình…”
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Ước Mong Của Thần Quan Là Được Cưỡi Ác Long tại website NetTruyenCo. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất