Đăng Nhập tài khoản để trải nghiệm đọc truyện không quảng cáo!

Usotsuki Satsuki Shi Ga Mieru

Usotsuki Satsuki Shi Ga Mieru
 • Tên khác

  Kẻ Nói Dối Có Thể Thấy Cái Chết, Liar Satsuki Can See Death, Satsuki - Kẻ Dối Trá Có Thể Nhìn Thấy Cái Chết

 • Tác giả

  Ryouko

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Horror - Manga - Mystery - School Life - Seinen - Supernatural

 • Lượt xem

  7.022

Usotsuki Satsuki Shi Ga Mieru Xếp hạng: 4.5/5 - 4091 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Usotsuki Satsuki Shi Ga Mieru

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Usotsuki Satsuki Shi Ga Mieru là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NettruyenCo.vn muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Horror, Manga, Mystery, School Life, Seinen, Supernatural trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyenCo là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyenCo sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
''Cậu ... sẽ chết vào ngày mai. " Minadzuki Satsuki, 16 tuổi. Ngoài tính cách chống đối xã hội và đi rêu rao về cái chết của các bạn cùng lớp, thì cô ấy là một học sinh trung học năm hai bình thường. Biệt danh của cô ấy là " Kẻ nói dối Satsuki". Tuy nhiên, chỉ riêng đôi mắt của cô ấy là không bình thường. Những gì cô ấy đang nhìn là ...
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Usotsuki Satsuki Shi Ga Mieru tại website NetTruyenCo. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất