Đăng Nhập tài khoản để trải nghiệm đọc truyện không quảng cáo!

What Do You Wish For With Those Murky Eyes

What Do You Wish For With Those Murky Eyes
 • Tên khác

  Nigoru Hitomi de Nani o Negau - Highserk Senki

 • Tác giả

  Torutonen

 • Tình trạng

  Đang Cập Nhật

 • Thể loại

  Action - Drama - Fantasy - Mature - Shounen

 • Lượt xem

  133.600

What Do You Wish For With Those Murky Eyes Xếp hạng: 4.5/5 - 42926 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện What Do You Wish For With Those Murky Eyes

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, What Do You Wish For With Those Murky Eyes là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NettruyenCo.vn muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Action, Drama, Fantasy, Shounen, Mature trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyenCo là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyenCo sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Một ngày nọ, Raizou Takakura, một người làm công ăn lương bình thường lên cơn đau tim và chết. Tuy nhiên anh ta được ban tặng cuộc sống thứ hai ở thế giới khác. Trong khi các bộ isekai ăn liền khác được chuyển sinh với sức mạnh vô song thì nhân vật chính không được may mắn như vậy anh ta được chuyển sinh với thân phận là tên lính thấp hèn ở một quốc gia nhỏ, đế quốc Highserk và với thân phận mới bị đẩy ra tiền tuyến phủ đầy máu và xác thịt trải qua những lần thập tử nhất sinh dần dần thức tỉnh kỹ năng.
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện What Do You Wish For With Those Murky Eyes tại website NetTruyenCo. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất